Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Dũng
Mr Đông
Buổi học khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp FRECN02, Công ty CP Thưnng mại & Ứng dụng Công nghệ TP

 

 

     Công ty Cổ phần Thương mại & Ứng dụng Công nghệ TP hoạt động trong lĩhh vực quảng cáo, ánh sáng Led (ĐC: 166 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, www.tp-group.vn) là doanh nghiệp của thế hệ 8X. Đội ngũ  cán bộ  công nhân viên toàn công ty là những người trẻ đầy lòng đam mê, nhiệt huyết, có ước mơ và mục tiêu lý tưởng, đồng lòng xây dựng một thương hiệu lớn mạhh, bền vững, đóng góp một phần công sức mình vào sự nghiệp phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp.

      Công ty hợp tác kinh doanh cùng các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là với các doanh nghiệp Trung Quốc. Nhận thấy nhu cầu giao lưu trao đổi với đối tác Trung Quốc là vô cùng quan trọng và cấp thiết, sau một thời gian giao lưu, TP quyết định chọn Freshedu là đối tác bồi dưỡng  năng lực Hán ngữ cho đội ngũ nhân lực của công ty. Được sự đồng ý và thống nhất của ban lãnh đạo công ty, sáng ngày 15.04.2015 đúng 9h00, Freshedu đã khai giảng lớp tiếng trung FRECN02 tại trụ sở  của TP. Buổi học diễn ra trong không khi rất đầm ấm, cởi mở và sôi nổi.

 

không khí học tập hào hứng, sôi nổi

 

     Bắt đầu buổi học, khi được chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và cảm nghĩ của mình, các học viên đều bày tỏ quan điểm học tập của cá nhân, nêu ra những khó khăn khi học ngoại ngữ cũng như những vấn đề xoay quanh chủ đề "Làm thế nào để học tập tốt tiếng Hán". Các học viên đều có chung suy nghĩ học ngoại ngữ cần có năng khiếu mới có thể học tốt. Sau khi nghe thầy giáo phân tích, mọi người đều rất hào hứng, vững tin và quyết tâm học tốt tiếng Hán.

 

Thầy trò cùng quyết tâm

 

     Để có kết quả học tập tốt, yếu tố quyết định lớn nhất không phải là năng khiếu, mà chính là ĐAM MÊ. Chỉ khi có đam mê, chúng ta mới có động lực, quyết tâm để đạt được mục tiêu do bản thân đề ra. Freshedu sẽ nỗ lực hết mình để biến đam mê của các bạn trở thành hiện thực. Chúc các bạn học viên luôn học tập hăng say và đạt thành tích như ý! Cảm ơn tập thể Công ty CP Thương mại & Ứng dụng TP đã dành cho Freshedu một cơ hội hợp tác! 

      Freshedu kính chúc tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Thương mại & Ứng dụng Công nghệ TP luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp phát triển cùng đất nước!